Tổng hợp danh sách VPS / Cloud Server miễn phí


Bạn  có một website? Bạn muốn đưa website lên internet nhưng lại gặp vấn đề về tài chính. Hiện có rất nhiều nhà cung cấp VPS miễn phí, hoặc cho dùng thử. Dưới đây mình sẽ tổng hợp danh sách các nhà cung cấp VPS / Cloud Server miễn phí hoặc cho dùng thử nhé!

1. Vultr – Tặng $103 USD Credit dùng thử dịch vụ Cloud Server

Vultr ở Việt Nam thì quá nổi tiếng rồi. Đây là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS / Cloud Server nổi tiếng và uy tín nhất thế giới. Họ đồng thời cũng cung cấp nhiều khuyến mại hấp dẫn đặc biệt là chương trình khuyến mại $100 USD miễn phí để dùng thử dịch vụ Cloud VPS / Cloud Server + với $3 USD khi bạn subcribe kênh Twitter của họ là bạn có tổng cộng $103 Credit vào tài khoản. Chú ý là Credit có hạn sử dụng trong 30 ngày.

Để nhận $100 USD miễn phí các bạn cần đăng ký tài khoản Vultr thông qua link giới thiệu của mình bên dưới. Đây là quy định của chương trình giới thiệu Vultr, yêu cầu bạn cần có Credit Card, Paypal hoặc tài khoản Alipay.

Đăng ký tài khoản Vultr

Ngoài ra, các bạn có thể tham khại các khuyến mại của Vultr tại đây.

2. Linode – Tặng $100 USD Credit miễn phí cho tài khoản mới

Giống như Vultr được giới thiệu ở trên thì Linode cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lâu đời và uy tín. Linode là 1 trong 4 nhà cung cấp cloud hosting lớn nhất nằm trong top 10.000 website theo công cụ xếp hạng Alexa, chỉ xếp sau Amazon, Rackspace và IBM. Hiện mình đang host một số Website quan trọng ở đây.

Linode cũng có chương trình khuyến mại tặng $100 USD miễn phí cho tài khoản đăng ký mới. Số Credit miễn phí này sẽ hết hạn sau 60 ngày và để nhận được bạn cần có thẻ tín dụng (Debit / Credit Card)

Đăng ký tài khoản Linode

Các bạn có thể tham khảo thêm khuyến mại của Linode ở đây.

3. DigitalOcean – Tặng ngay $100 USD cho tài khoản mới

Không kém cạnh 2 nhà cung cấp Vultr, Linode thì  DigitalOcean cũng có chương trình khuyến mại tặng $100 USD Credit dùng thử dịch vụ. DigitalOcean, Inc. là một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới hiện nay.

Để nhận dược $100 USD miễn phí thì các bạn cần đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình: https://m.do.co/c/e8a7842ff717. Yêu cầu của chương trình là bạn cần có Credit Card hoặc tài khoản Paypal để xác thực account và thời hạn dùng thử là 60 ngày. Chi tiết chương trình khuyến mại của DigitalOcean ở đây  ở đây.

Đăng ký tài khoản DigitalOcean

4. AWS (Amazon Web Service) Free Tier – Dùng thử dịch vụ đám mây trong vòng 1 năm

Nói đến AWS, chúng ta phải nói đây là 1 dịch vụ đám mây tuyệt vời các máy chủ EC2 trên nhiều location trên thế giới. Amazon còn cung cấp cho chúng gói Free Tier 1 năm miễn phí để sử dụng dịch vụ của họ. Để đăng ký gói Free Tier của AWS các bạn vui lòng tham khảo 2 bài viết sau:

5. GCP (Google Cloud) – Miễn phí 3 tháng sử dụng với $300 USD

Google cũng vậy, họ có chính sách dùng thử dịch vụ với $300 USD miễn phí trong 3 tháng. Google Cloud Platform, được cung cấp bởi Google, là một bộ dịch vụ điện toán đám mây chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube.

Các bạn có thể đăng ký tài khoản GCP (Google Cloud) ở bên dưới, yêu cầu Credit Card hoặc tài khoản Paypal.

Đăng ký tài khoản GCP

6. Microsoft Azure – $200 USD Credit dùng trong 1 tháng và nhiều dịch vụ miễn phí trong 1 năm

Tưng tự AWS và GCP, Azure là dich vụ đám mây của Azure. Microsoft hiện vẫn duy trì chương trình dùng thử dịch vụ của họ với $200 USD Credit dùng trong 1 tháng. Ngoài ra họ còn cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí có thời hạn sử dụng tới 1 năm.

Chi tiết của chương trình dùng thử ở đây: https://azure.microsoft.com/free/ . Tương tự các chương trình khác, bạn cần có Credit Card để xác thực tài khoản.

7. Alibaba Cloud Free Trial – Nhiều dịch vụ dùng thử

Alibaba Cloud – Dịch vụ điện toán đám mây của Alibaba cũng không hề kém cạch. Họ cho dùng thử khá nhiều dịch vụ như Elastic Compute Service, RDS,…

Các bạn tham khảo các dịch vụ dùng thử các dịch vụ của Alibaba Cloud ở đây: https://www.alibabacloud.com/free

8. IBM Cloud – Miễn phí Hyper Protect Virtual Server trong 1 tháng

IBM Cloud cũng đang cho dùng thử dịch vụ, bạn sẽ được 1 máy chủ Hyper Protect Virtual Server với cấu hình 1vCPU, 2GB RAM và lưu trữ 50GB.

Tuy khuyến mại chưa thật sự hấp dẫn nhưng các bạn có thể thử thông qua đường link: https://cloud.ibm.com/catalog/services/hyper-protect-virtual-server

9. Atlantic Cloud – Miễn phí G3.2GB Cloud Server trong 1 năm

Atlantic Cloud tuy có kém tiếng so với các ông lớn kể trên, nhưng chương trình dùng thử của họ lại khá hấp dẫn với thời hạn dùng thử lên đến 1 năm

  • G3.2GB Cloud Server miễn phí 1 năm
  • 50 GB of Block Storage miễn phí 1 năm
  • 50 GB of Snapshots miễn phí 1 năm

Đăng ký tài khoản Atlantic Cloud bên dưới và nhận khuyến mại miễn phí.

Đăng ký tài khoản Atlantic Cloud

10. EUserv – Máy chủ VS2-free với IPv6

EUserv cung cấp 1 máy chủ VS2-free, tuy nhiên bạn chỉ được cấp IPv6 sử dụng để test dịch vụ của họ. Máy chủ VS2-free có cấu hình 1 vCPU, 1GB RAM, 10GB ổ cứng lưu trữ.

Đăng ký sử dụng miễn phí: https://www.euserv.com/en/virtual-private-server/root-vserver/v2/vs2-free.php

Ở trên là 10 chương trình dùng thử VPS / Cloud Server miễn phí của các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới. Mình sẽ cập nhật thêm các nhà cung cấp khác nếu có. Nếu các bạn có biết thêm nhà cung cấp nào thì vui lòng comment bên dưới.

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web