Nên mua VPS ở đâu? Dịch vụ VPS tốt nhất 2024


Trên thế giới có hàng chục ngàn nhà cung cấp dịch vụ VPS. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng phù hợp với bạn. Sau đây là top 10+ dịch vụ máy chủ ảo VPS tốt nhất được tổng hợp từ các diễn đàn máy chủ uy tín nhất.

Top 10+ Dịch vụ VPS tốt nhất năm 2024

Dưới dây là top 10+ nhà cung cấp dịch vụ VPS / Cloud VPS tốt nhất hiện nay.

1

DigitalOcean

DigitalOcean được biết đến là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu. Họ có 1 hệ thống tài liệu, tutorial về cài đặt, các vấn đề về kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình… Vì vậy DigitalOcean được vị như “the developer cloud” – Được hiểu là giải pháp đám mây cho Developer.

2

Linode

Linode cũng là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS lâu đời và cực kỳ ổn định. Họ luôn tiên phong đi đầu về giảm giá hoặc tăng tài nguyên cho các gói Cloud VPS / Server.

3

AlphaVPS

AlphaVPS là một thương hiệu máy chủ đến từ công ty DA International Group Ltd được thành lập từ năm 2013 ở châu Âu. Là một trong những công ty máy chủ uy tín, cung cấp VPS, Server với các location ở Mỹ và châu Âu

4

OVHCloud

OVHcloud là là nhà cung cấp đám mây hàng đầu Châu Âu đang vận hành 400.000 máy chủ tại hơn 30 trung tâm dữ liệu trên khắp 4 châu lục. OVHcloud hiện cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ mới nhất kết hợp hiệu suất cao, giá cả phải chăng và toàn quyền dữ liệu để hỗ trợ sự phát triển không bị kiểm soát của họ.

5

RackNerd

RackNerd là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ được thành lập bởi một chuyên gia lâu năm trong ngành với phương pháp tiếp cận dựa trên trải nghiệm khách hàng, Dustin B. Cisneros, RackNerd tập trung thực chất vào sự thành công và tăng trưởng của khách hàng. RackNerd tiếp tục phát triển trên toàn cầu trong khi duy trì các dịch vụ lưu trữ chất lượng cao với giá trị cạnh tranh.

6

Contabo

Thương hiệu máy chủ Contabo được thành lập từ năm 2003, bởi những người Đức. Họ cung cấp các dịch vụ máy chủ VPS, Server, máy chủ lưu trữ với chất lượng Đức và giá cả thì cực kỳ phải chăng.

7

BuyVM

BuyVM là nhà cung cấp có chất lượng tốt. Sản phầm KVM VPS của BuyVM sử dụng tài nguyên (CPU, RAM, Hard Disk) dedicated chứ ko phải chia sẻ tài nguyên trên server.

8

HostUS

HostUS thì chắc là là nhà cung cấp VPS ổn định. Đặc biệt họ cung cấp các gói VPS ở location là Singapore và Hong Kong, cho tốc độ về Việt Nam nhanh chóng.

9

Ramnode

Ramnode là 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu, luôn xếp ví trí thư nhất trong các cuộc bình chọn trên diễn đàn LowEndTalk. Tuy giá cả không hề rẻ nhưng chất lượng dịch vụ thì luôn đứng đầu. Họ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề 1 cách nhanh chóng nhất qua hệ thống ticket.

Ngoài ra Ramnode đã chính thức chuyển dịch vụ Cloud VPS sử dụng nên tảng OpenStack.

10

VPSDime

VPSDime cũng là 1 trong những nhà cung cấp VPS hàng đầu trong các cuộc bình chọn trên diễn đàn LowEndTalk. Ưu thế của VPSDime là các sản phẩm “High Memory VPS” – VPS có bộ nhớ lớn. Với giá chỉ có $7 USD/tháng bạn sẽ có 1 VPS có bộ nhớ RAM tới tận 6GB RAM, 4 CPU Core, ổ cứng SSD.

11

Hostodo

Hostodo là nhà cung cấp luôn hướng về các khách hàng ở Chât Á. Sản phẩm VPS (OpenVZ và KMV) được cung cấp với tùy chọn “Asia Optimized”. Nghĩa là tuy VPS được đặt ở Mỹ nhưng được tối ưu hóa đường truyền truy cập từ Châu Á. Vì vậy nếu bạn đặt website ở đây, thì người sử dụng website vẫn truy cập rất nhanh chóng.

12

Veesp

Veesp là một nhà cung cấp dịch vụ Offshore VPS ở châu Âu. Họ có các máy chủ ở Latvia, Nga với gói VPS có giá cả khá phải chăng.

13

StarryDNS

StarryDNS đăng ký với tên gọi quốc tế là “Shenzhen Tinmok Network Information Co, Ltd” tại thành phố Thâm Quyền của Trung Quốc. Họ là một nhà cung cấp hoạt động lâu đời từ năm 2012.

StarryDNS khuyến mại VPS ở nhiều datacenter trên thế giới, bao gồm Hồng Kông, Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, USA, Netherlands và cũng đang có kế hoạch mở rộng ra nhiều khu vực khác trên thế giới.

14

Cloudcone

CloudCone là nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Được thành lập vào năm 2018 và là nhà cung cấp dịch vụ đám mấy phát triển nhanh nhất thế giới. Khác với các nhà cung cấp khác, CloudCone là một Managed Cloud Servers. Nghĩa là bạn nếu gặp bất cứ một vấn đề gì thì quản lý VPS thì có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của CloudCone giải quyết.

Chú ý: Chúng tôi đã cập nhật thêm danh sách của các nhà cung cấp VPS nước ngoài chất lượng nhất năm 2024.

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

Có 2 bình luận trong bài viết “Nên mua VPS ở đâu? Dịch vụ VPS tốt nhất 2024”

  1. So về giá thì loại nào rẻ nhất hả AD nhỉ?. Em dự kiến dùng để chạy site bé của mình thôi.

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web