Nên mua VPS ở đâu? Dịch vụ VPS tốt nhất 2021


10 Dịch vụ VPS tốt nhất năm 2021

Dưới dây là 10 nhà cung cấp dịch vụ VPS / Cloud VPS tốt nhất hiện nay.

1

VULTR Cloud VPS

VULTR là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS do công ty Choopa, LLC trụ sở tại Mỹ quản lý và điều hành. Khi các dịch vụ điện toán đám mây phát triển, thì Vultr cũng đưa các sản phẩm của mình lên trên mây.

2

DigitalOcean

DigitalOcean được biết đến là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu. Họ có 1 hệ thống tài liệu, tutorial về cài đặt, các vấn đề về kỹ thuật, ngôn ngữ lập trình… Vì vậy DigitalOcean được vị như “the developer cloud” – Được hiểu là giải pháp đám mây cho Developer.

3

Linode

Linode cũng là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS lâu đời và cực kỳ ổn định. Họ luôn tiên phong đi đầu về giảm giá hoặc tăng tài nguyên cho các gói Cloud VPS / Server.

4

Virmach

Virmach chỉ cung cấp các VPS tiêu chuẩn (OpenVZ và KVM) nhưng lại là nhà cung cấp có số lượng khách hàng lớn và ngày càng tăng. Bởi các chính sách về giá và khuyến mại hấp dẫn. Họ từng cung cấp gói VPS mà chỉ $3/năm.

5

BuyVM

BuyVM là nhà cung cấp có chất lượng tốt. Sản phầm KVM VPS của BuyVM sử dụng tài nguyên (CPU, RAM, Hard Disk) dedicated chứ ko phải chia sẻ tài nguyên trên server.

6

HostUS

HostUS thì chắc là là nhà cung cấp VPS ổn định. Đặc biệt họ cung cấp các gói VPS ở location là Singapore và Hong Kong, cho tốc độ về Việt Nam nhanh chóng.

7

Ramnode

Ramnode là 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu, luôn xếp ví trí thư nhất trong các cuộc bình chọn trên diễn đàn LowEndTalk. Tuy giá cả không hề rẻ nhưng chất lượng dịch vụ thì luôn đứng đầu. Họ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề 1 cách nhanh chóng nhất qua hệ thống ticket.

Ngoài ra Ramnode đã chính thức chuyển dịch vụ Cloud VPS sử dụng nên tảng OpenStack.

8

VPSDime

VPSDime cũng là 1 trong những nhà cung cấp VPS hàng đầu trong các cuộc bình chọn trên diễn đàn LowEndTalk. Ưu thế của VPSDime là các sản phẩm “High Memory VPS” – VPS có bộ nhớ lớn. Với giá chỉ có $7 USD/tháng bạn sẽ có 1 VPS có bộ nhớ RAM tới tận 6GB RAM, 4 CPU Core, ổ cứng SSD.

9

Hostodo

Hostodo là nhà cung cấp luôn hướng về các khách hàng ở Chât Á. Sản phẩm VPS (OpenVZ và KMV) được cung cấp với tùy chọn “Asia Optimized”. Nghĩa là tuy VPS được đặt ở Mỹ nhưng được tối ưu hóa đường truyền truy cập từ Châu Á. Vì vậy nếu bạn đặt website ở đây, thì người sử dụng website vẫn truy cập rất nhanh chóng.

10

RackNerd

RackNerd là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ được thành lập bởi một chuyên gia lâu năm trong ngành với phương pháp tiếp cận dựa trên trải nghiệm khách hàng, Dustin B. Cisneros, RackNerd tập trung thực chất vào sự thành công và tăng trưởng của khách hàng. RackNerd tiếp tục phát triển trên toàn cầu trong khi duy trì các dịch vụ lưu trữ chất lượng cao với giá trị cạnh tranh.

11

GreenCloudVPS

GreenCloudVPS là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về các dịch vụ Máy chủ riêng ảo (VPS) và Máy chủ chuyên dụng (Dedicated Server). Họ có các trung tâm dữ liệu của ở 3 châu lục, cung cấp hàng nghìn VPS và Máy chủ Chuyên dụng, đồng thời hỗ trợ khách hàng từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

Có 2 bình luận trong bài viết “Nên mua VPS ở đâu? Dịch vụ VPS tốt nhất 2021”

  1. So về giá thì loại nào rẻ nhất hả AD nhỉ?. Em dự kiến dùng để chạy site bé của mình thôi.

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web