StarryDNS – Khuyến mại 30% dịch vụ VPS Hosting ở Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc


StarryDNS đăng ký với tên gọi quốc tế là “Shenzhen Tinmok Network Information Co, Ltd” tại thành phố Thâm Quyền của Trung Quốc. Họ là một nhà cung cấp hoạt động lâu đời từ năm 2012, chuyển cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo, máy chủ vật lý trên toàn châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Vinasupport.com biết đến StarryDNS từ khá lâu thông qua một diễn đàn chuyên về Hosting. Nhưng bây giờ sau khi đã thực sự tin tưởng vào dịch vụ của StarryDNS nên mình mới dám chia sẻ chúng trên trang web của mình. Hy vọng bạn có thêm 1 lựa chọn để lưu trữ website của mình.

Các dịch vụ được cung cấp bao gồm:

  1. Đăng ký tên miền
  2. Web Hosting
  3. Máy chủ ảo VPS
  4. Máy chủ vật lý – Dedicated Server

Mã giảm giá khuyến mại & giảm giá của StarryDNS

Đây là StarryDNS coupon mà vinasupport.com đã tổng hợp được, chúng tôi sẽ cố gắng tổng hợp thêm các mã khuyến mại hấp dẫn khác.

Coupon Description
WHT30 Giảm 30% Off trọn đời VPS đặt tại Hong Kong / Singapore / Japan
DEDI2019 Giảm 35% Off  khi mua Máy chủ vật lý ở Japan – HongKong – Korea

Truy cập StarryDNS

Khuyến mại dịch vụ VPS Hosting

Dịch vụ chính của StarryDNS là bán máy chủ ảo VPS Hosting! Bạn sẽ biết là giá cả của các máy chủ ảo ở khu vực châu Á rất cao, đặc biệt là Hồng Kông và Hàn Quốc. Tuy nhiên khi áp khuyến mại ở trên thì giá cũng khá là dễ chịu.

VD: Đây là danh sách cái gói VPS tại Hồng Kông. Khi áp khuyến mại thì bạn cũng chỉ phải trả khoảng $7 USD/tháng cho gói rẻ nhất thôi.

=> [ Link mua ]

Khuyến mại dịch vụ máy chủ vật lý

Ngoài ra StarryDNS còn cung cấp dịch vụ máy chủ vật lý với cấu hình mạnh mẽ có cả GPU, thích hợp cho các dịch vụ hiệu suất cao như render video, streaming, Machine Learning…

=> [ Link mua ]

Thông tin thanh toán

Bạn có thể sử dụng Paypal, Credit Card hoặc bank transfer để thanh toán các dịch vụ ở đây.

Thông tin mạng Network

StarryDNS khuyến mại VPS ở nhiều datacenter trên thế giới, bao gồm Hồng Kông, Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, USA, Netherlands và cũng đang có kế hoạch mở rộng ra nhiều khu vực khác trên thế giới. Bạn có thể kiểm tra tốc độ của các datacenter này ở đường link bên dưới.

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web