Veesp – Dịch vụ Offshore VPS chất lượng nhất 2024


Bạn đã từng nghe tới dịch vụ Offshore chưa? Đây là dịch vụ mà các công ty cung cấp máy chủ ở Nga, châu Âu cho khác hàng của họ. Mục đích là tránh các khiếu nại bản quyền của người dùng thông qua đạo luật DMCA của Mỹ. Việc sử dụng dịch vụ Offshore sẽ giúp cho bạn không bị các nhà cung cấp vô hiêu hóa các máy chủ chứa dữ liệu và source code của bạn hay nặng là khóa tài khoản và từ chối cung cấp dịch vụ.

Một trong các nhà cung cấp dịch vụ Offshore mà mình muốn giới thiệu ở đây chính là Veesp. Đây là nhà cung cấp dịch vụ Offshore lớn ở châu âu có giá cả cực kỳ phải chăng. GóiVM1  chỉ 5 USD/tháng cho ổ cứng NVMe với băng thông không giới hạn.

Giới thiệu về Veesp

Veesp là một nhà cung cấp dịch vụ Offshore VPS ở châu Âu. Họ có các máy chủ ở Latvia, Nga với gói VPS có giá cả khá phải chăng.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Veesp

Họ đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • NVMe VPS
 • Windows VPS
 • Dedicated Servers
 • Acronis Backup

Mã khuyến mại Veesp

Các bạn có thể sử dụng mã khuyến mại sau để được giảm 5% khi mua bất kỳ một dịch vụ gì của Veesp. Chú ý đây là mã khuyến mại do mình tạo ra chứ họ không cung cấp bất kỳ mã khuyến mại nào ở thời điểm hiện tại.

Link khuyến mại

Bảng giá gói NVMe  VPS

Đánh giá dịch vụ Offshore VPS của Veesp

Đánh giá từ vinasupport.com

Hiện vinasupport.com đang sử dụng 1 Offshore SSD VPS  từ Veesp (Hiện đã cập nhật thành gói NVMe), mình mới mua và sử dụng thời gian gần nhưng cảm thấy chất lượng dịch vụ của Veesp hơn hẳn các nhà cung cấp Offshore trước mình đã từng sử dụng. Dưới đây là thông tin đơn hàng của mình:

Đây là thông tin benchmark hiệu suất Offshore VPS khác mà mình mua ở đây. Sử dụng script ở đây

Đánh giá từ các trang reviews uy tín trên thế giới

Đánh giá từ HostAdvice:

Đánh giá từ WebsitePlanet:

Kết luận

Mình không khuyến khích các bạn làm website mà cần phải sử dụng dịch vụ Offshore để tránh bản quyền DMCA. Tuy nhiên nếu đã làm thì các bạn có thể tham khảo dịch vụ của Veesp. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ Offshore của các nhà cung cấp khác. Các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

Có 2 bình luận trong bài viết “Veesp – Dịch vụ Offshore VPS chất lượng nhất 2024”

 1. Minh Nguyen

  Giờ admin còn dùng dịch vụ bên vseep ko ạ. admin dùng nó chạy luôn site này ạ. tại mình thấy web chạy cũng nhanh

  • admin

   Không bạn ạ! Mình chạy site khác. Veesp server thì khỏe nhưng đường truyền về Việt Nam khá là chậm. Bạn nên sử dụng cùng với cloudflare. Còn vinasupport.com mình host trên DigitalOcean, location Singapore bạn ạ!

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web