Apple ra mắt Apple iPad Gen 8 2020 – Giá từ 329 USD


Apple chính thức ra mắt Apple iPad Gen 8 2020 mới (nhân dịp 10 năm iPad) và không ngoài dự đoán thiết kế của iPad có thiết kế cũ, vẫn có nút home và cổng Lightning. Phần cứng Apple iPad sử dụng chip Apple A12 mạnh mẽ với hiệu năng CPU cao hơn 40%.


iPad 8 sử dụng màn hình 10.2 inch, viền nhôm unibody thông thường, cùng với nút Home Touch ID và tất nhiên sử dụng với cây bút Apple Pencil 1 như hiện tại .


Việc sử dụng chip Apple A12 thì Apple cũng nhấn mạnh về CPU 6 nhân và GPU 4 nhân, đặc biệt là Neural Engine giúp người dùng có thể sử dụng mọi tác vụ trên một chiếc iPad hiện nay từ làm việc cho đến chơi game, đa nhiệm. Với Neural Engine cải tiến sẽ giúp iPad 8 mạnh mẽ hơn trong các thao tác sử dụng AR cũng như sử dụng các phần mềm liên quan đến hiển thị 3D, chỉnh sửa hình ảnh, hay Siri phản hồi tốt hơn, smooth hơn…

Apple tự tin cho rằng với A12 sẽ giúp iPad gen 8 có hiệu năng nhanh gấp 6 lần các máy Chrombook bán chạy hiện nay, iPad còn cho hiệu năng nhanh hơn laptop Windows đến gấp đôi.


Với iPadOS 14, iPad 8 sẽ có nhiều tính năng liên quan đến Apple Pencil ví dụ như viết chữ tay thành chữ text, xoá nhanh chữ hay highlight nhanh đoạn chữ để copy + paste hay làm nhiều hành động khác. Hoặc có thể viết chữ tay theo dữ liệu ngày tháng, số liệu để có thể lưu lại hay đặt lịch, gọi điện thoại nhanh, vân vân….

Nói một chút về chữ viết tay thành chữ viết text, tính năng này gọi là Scribble, nó hoạt động rất tốt cho phép bạn viết liên tục và ngôn ngữ sẽ được chuyển sang text ngay tức khắc. Scribble còn hoạt động với các phần mục để bạn nhập text – ví dụ như chỗ để bạn nhập link trang web, thay vì chạm tay và gõ phím thì bạn viết thẳng lên đó luôn, lúc đó nó sẽ chuyển sang text cho bạn vào web hay thậm chí là search tìm kiếm gì đó một cách ngon lành.

Camera sau của iPad 8 là 8MP thông thường, có Smart Connector để sử dụng với bàn phím Smart Keyboard.

iPad 8 cũng trang bị Gigabit-class LTE mạnh mẽ, pin 10 tiếng và được đi kèm trong hộp la cục sạc USB-C 18W để sạc nhanh hơn.

Giá từ 329 USD, nếu bạn là học sinh, sinh viên thì mua với giá 299 USD, đặt hàng ngay hôm nay.

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web