Top 5 mạng quảng cáo PopUp kiếm tiền uy tín nhất năm 2024


Một hình thức kiếm tiền online cực khủng cho các website có lượng traffic lớn là đặt quảng cáo Popup. Hình thức quảng cáo Popup là hình thức quảng cáo mà khi người dùng truy cập trang web click vào 1 vị trí bất kỳ trên website. Website đó sẽ nhảy ra 1 cửa sổ popup. Đích đến là trang web muốn quảng cáo. Tuy đây là hình thức quảng cáo khó chịu nhất cho người dùng, nhưng lại đem lại hiệu quả cho các nhà quảng cáo, cũng như đem lợi nhuận cao nhất cho các website đặt chúng. Nếu bạn đặt Popup lên website của mình, chắc chắn số tiền bạn kiếm về được sẽ gấp nhiều lần nếu bạn chỉ đặt Banner, link.

Sau 1 thời gian trải nghiệm các mạng quảng cáo Popup khác nhau thì chúng tôi liệt kê được danh sách 5 mạng quảng cáo Popup lớn nhất, kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Danh sách các site PopUp chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia

 1. PopAds.net
 2. ExoClick
 3. PopCash
 4. PlugRush
 5. ClickAdu

PopAds.net – Site PopUp kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay

PopAds là mạng quảng cáo popup lâu đời và uy tín nhất hiện nay, cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của họ bằng cách hiển thị quảng cáo popup. Đây là một mạng quảng cáo đáng tin cậy cung cấp nhiều phương thức thanh toán bao gồm cả phương thức thanh toán bằng bitcoin. PopAds khá dễ tính khi phê duyệt các trang web tham gia mạng quảng cáo của họ và PopAds xử lý việc rút tiền nhanh chóng.

Truy cập PopAds.net

Ưu điểm của mạng quảng cáo PopAds

 • Đây là mạng quảng cáo cực kỳ uy tín, nên chúng tôi – vinasupport.com đưa lên vị trí đầu tiên. PopAds là một mạng quảng cáo phổ biến với thứ hạng Alexa cao. Số lượng nhà quảng cáo và trang web tham gia lớn.
 • Min pay thấp, PopAds sẽ thanh toán cho bạn khi bạn đạt ngưỡng tối thiểu là 5 đô la.
 • CPM cao, khoảng 6 đô la cho khách truy cập từ Hoa Kỳ và trung bình là khoảng 1,5 đô la.
 • PopAds chấp nhận bất kỳ trang web nào, thậm chí cả tên miền phụ và blog và lưu lượng người lớn cũng được chấp nhận. Họ cũng ko có yêu cầu về traffic tối thiểu để được tham gia.
 • Thanh toán tiền qua nhiều hình thức thanh toán phổ biến như Paypal, WebMoney, Bitcoin,…

 

ExoClick – Mạng quảng cáo popup hấp dẫn nhất

ExoClick là công ty quảng cáo trực tuyến có trụ sở tại Barcelona cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho cả nhà quảng cáo và Publisher trên toàn thế giới. ExoClick nhận được 50 đến 60 triệu lưu lượng truy cập mỗi tháng, khiến nó trở thành một trong những mạng quảng cáo hỗ trợ nội dung người lớn, lớn nhất trên thế giới.

Truy cập ExoClick

Ưu điểm của mạng quảng cáo ExoClick

 • Hỗ trợ tới 20 định dạng quảng cáo phổ biến. Trong đó có các định dạng quảng cáo có CPM cao như Popup Under.
 • Thanh toán linh hoạt qua nhiều phương thức thanh toán Bank Transfer, BitCoin,…
 • Chấp nhận nhiều thể loại website.
 • Exoclick có tỷ lệ CPM tốt cho các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Tỷ lệ CPM của họ lên tới 2 đô la trên 1000 lần hiển thị và CPC là hơn 0,10 đô la cho mỗi lần nhấp chuột.

PopCash – Mạng quảng cáo Popup Under

PopCash là một mạng quảng cáo Popup Under cho phép các web master kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của họ bằng cách hiển thị quảng cáo popunder trên trang web của họ. PopCash được thành lập vào năm 2012 bởi những đồng sáng lập Alex và Radu và nó nhanh chóng trở thành một thành công quảng cáo lớn và uy tín.

Truy cập PopCash

Ưu điểm của PopCash

 • Không có hạn chế cụ thể theo quốc gia đối với các publisher.
 • Tỷ lệ lấp đầy 100%: Chỉ những khách truy cập duy nhất mới được tính.
 • Phê duyệt nhanh chóng: Không cần chờ đợi lâu. Trang web của bạn sẽ được phê duyệt trong cùng một ngày.
 • Khả năng tương thích với AdSense: Nhà xuất bản có thể sử dụng quảng cáo PopCash cùng với Google AdSense.
 • Không giống như các mạng quảng cáo Popup Under khác, bạn sẽ luôn thấy quảng cáo được hiển thị thường xuyên.

PlugRush – Mạng quảng cáo hiện đại

PlugRush là mạng quảng cáo cung cấp nền tảng cho các nhà quảng cáo và publisher mua và bán lưu lượng truy cập. PlugRush có giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng cho mọi thiết bị di động và máy tính để bàn. Một số lợi thế của Plugrush bao gồm phân tích tốt, tối ưu hóa tự động và thủ công, kiểm duyệt nhanh và khả năng gửi lưu lượng người dùng từ các khu vực hàng đầu như Mỹ, Úc,…

Truy cập PlugRush

Tuy ít phổ biến tại Việt Nam, nhưng PlugRush lại được biết đến nhiều trên thế giới. Bạn sẽ nhận đươc khoản thanh toán khi đạt được ngưỡng là 25 USD, và thanh toán qua Paypal, Wire Transfer, Web Money,…

ClickAdu – Nhiều định dạng quảng cáo

Clickadu là một mạng quảng cáo đa định dạng bắt đầu như một nền tảng popup under cung cấp dịch vụ cho cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản, hiện đã cung cấp nhiều định dạng quảng cáo đa định dạng. Được thành lập vào năm 2014 và đặt tại Cộng hòa Séc, Clickadu đang phục vụ các nhà quảng cáo tiềm năng và các nhà xuất bản uy tín trên toàn thế giới. Clickadu là mạng quảng cáo popunder phát triển nhanh nhất cho các kênh web và di động.

Truy cập ClickAdu

Ưu điểm của mạng ClickAdu

 • Khoản tối thiểu để thanh toán của bạn là $50 USD. Bạn sẽ được thanh toán qua Paypal
 • Họ dễ dàng chấp nhận mọi thể loại website
 • Thời gian thanh toán nhanh
 • Ngoài ra họ có thể hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Updating…

Kết luận

Những mạng quảng cáo mà vinasupport.com đã cung cấp cho bạn là những mạng quảng cáo cực uy tín, chắc chắn sẽ thanh toán cho bạn nếu các bạn chơi đúng luật. Ngoài ra chúng tôi sẽ update thêm các mạng quảng cáo khác uy tín cho các bạn vào thời gian sắp tới.

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web