Top 10 hãng Bảo Hiểm Tốt Nhất ở Việt Nam


Làm việc với máy tính nhiều, sức khỏe giảm sút, thức đêm OT nhiều nhất  là với lập trình viên. Chúng ta có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Mua cho mình một bảo hiểm sẽ giúp các bạn giảm thiểu các chi phí khám chữa bệnh. Vì vậy một bài viết không liên quan nhiều tới công nghệ, nhưng nó lại rất thiết thực cho các bạn IT. Bạn nên mua bảo hiểm ở đâu? vinasupport.com xin vui lòng tổng hợp danh sách 10 hãng Bảo Hiểm tốt nhất ở Việt Nam.

 1. Manulife
 2. Bảo Việt
 3. Prudential
 4. VBI – Bảo hiểm Vietinbank
 5. BIC – Bảo hiểm BIDV
 6. Bảo Minh
 7. Bảo hiểm ung thư FWD
 8. Bảo hiểm Bưu điện PTI
 9. Lian Bảo Hiểm Gia Đình
 10. Bảo Hiểm Siêu Tốt

Manulife

Manulife, một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam,Và cũng là một trong các thương hiệu nước ngoài đầu tiên đặt chân đến Việt Nam kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm. Với chính sách bảo hiểm linh hoạt và cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ bảo hiểm cho từng trường hợp.

Mua bảo hiểm Menulife

Bảo Việt

Bảo Việt là Tập đoàn Tài Chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam kinh doanh cả 2 dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cũng như tái bảo hiểm, đầu tư tài chính, quản lý quỹ, chứng khoán, ngân hàng, dịch vụ bất động sản. Hiện mình cũng đang được công ty mua bảo hiểm Bảo Việt.

Các sản phẩm của Bảo Việt

 • Bảo hiểm Xe Máy
 • Bảo hiểm Xe Hơi
 • Bảo hiểm ung thư
 • Bảo hiểm An Gia
 • Bảo hiểm du lịch Quốc Tế
 • Bảo hiểm người chơi Golf
 • Bảo hiểm nhà tư nhân

Mua bảo hiểm Bảo Việt

Prudential

Prudential tự hào mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn tài chính ưu việt nhất với hơn 90 năm hoạt động và không ngừng phát triển tại 14 thị trường Châu Á: Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.Với quy mô hoạt động lớn mạnh và bền vững, Prudential Châu Á đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số lượng công ty trực thuộc; đồng thời, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Châu Á.

Các sản phẩm bảo hiểm Prudential

 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Bảo hiểm hưu trí
 • Bảo hiểm tích lũy

Mua bảo hiểm Prudential

 

VBI – Bảo hiểm Vietinbank

VBI là thương hiệu bảo hiểm của ngân hàng Vietinbank. Bảo hiểm VietinBank được nhiều khách hàng tin dùng bởi những cam kết chiến lược: dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

VBI cung cấp các bảo hiểm

 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm vay vốn
 • Bảo hiểm doanh nghiệp

Mua bảo hiểm VBI

BIC – Bảo hiểm BIDV

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Mua bảo hiểm BIC

Bảo Minh

Luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (BaoMinh Insurance Corp.) thành lập ngày 28/11/1994, khởi đầu cho sự hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với 25 năm hoạt động Bảo Minh đã tạo dựng được một nền móng phát triển vững chắc và thuộc nhóm dẫn đầu các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo Minh có mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 62 công ty thành viên và hơn 550 phòng giao dịch.

Danh sách các sản phẩm bảo hiểm

 • Bâỏ hiểm oto xe máy
 • Bảo hiểm tư nhân
 • Tai nạn
 • Du lịch

Mua bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm ung thư FWD

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

Mua bảo hiểm ung thư FWD

Bảo hiểm Bưu điện PTI

Bảo hiểm PTI hiện đang đứng vững vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, đứng thứ 2 về bảo hiểm xe cơ giới và số 1 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. Với việc mua bảo hiểm chỉ qua 3 bước, nhận bồi thường chỉ qua 2 bước, PTI cam kết mang những trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp và đơn giản nhất đến với khách hàng. Là một trong những đại lý của PTI trên thị trường điện tử, Insurworld mong muốn cùng các anh chị em trong cộng đồng thương mại điện tử lan tỏa các thông điệp ý nghĩa để ngày càng có nhiều gia đình được bảo vệ tốt hơn.

Mua bảo hiểm Bưu điện PTI

Lian Bảo Hiểm Gia Đình

Ứng dụng LIAN là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) nhằm đem đến một trải nhiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h.

Mua bảo hiểm gia đình Lian

Bảo Hiểm Siêu Tốt

Bảo hiểm siêu tốt là dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân tìm kiếm các đề xuất bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Dịch vụ giúp bạn lựa chọn những phương án tốt nhất trong hàng trăm tổ chức và cho bạn thấy kết quả. Sau khi nhận được các phương án để xuất, hãy chọn tham gia và tiếp tục đăng ký trực tiếp trên website thương hiệu mà bạn đã được dẫn tới

Mua bảo hiểm Siêu Tốt

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web