Top 10+ dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất năm 2024


Hiện nay có rất nhiều trang web lưu trữ  hình ảnh, cung cấp các tính năng phổ biến như tải lên ảnh không giới hạn, chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau, toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư, chỉnh sửa và cải tiến hình ảnh, v.v. Hôm nay, vinasupport.com sẽ tổng hợp các dịch vụ lưa trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất năm 2021.

1. pCloud

pCloud được thành lập tại Thụy Sĩ năm 2013, là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí tới 10GB và được nhiều người sử dụng trên thế giới tin dùng. Các bạn dễ dàng tải ảnh, các tiện ích media và chia sẻ chúng cho bạn bè thông qua các đường link chia sẻ.

2. Icedrive

Icedrive tuy là dịch vụ khá xa lạ ở Việt Nam, nhưng lại là một trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Họ cung cung cấp gói lưu trữ miễn phí 10GB cho người dùng.

Nếu bạn là một trong những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể chọn các gói khuyến mại trả phí trọn đời cực hấp dẫn của Icedrive. Như gói Lite là $99 USD cho 150GB lưu trữ.

3. Google Photos

Google Photos là dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video và phục vụ lưu trữ của Google, ra mắt vào 28 tháng 5 năm 2015. Sau khi chính thức ra mắt, người dùng đã đánh giá dịch vụ này tốt hơn so với dịch vụ lưu trữ hình ảnh khác.

Với Google Photos, Bạn có thể sao lưu miễn phí ảnh và video không giới hạn, lên tới 16MP và 1080p HD. Truy cập chúng trên photos.google.com từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính bất kỳ.

4. Imgur

Imgur là một dịch vụ chia sẻ hình ảnh trực tuyến và dịch vụ lưu trữ hình ảnh của Mỹ được thành lập bởi Alan Schaaf năm 2009. Dịch vụ này đã trở nên phổ biến với việc lưu trữ hình ảnh và meme lan truyền, đặc biệt là những hình ảnh được đăng trên các mạng xã hội.

5. ImgBB

Đây cũng là 1 dịch vụ chia sẻ ảnh miễn phí khá tốt trên thế giới. ImgBB có giao diện người  dùng tiếng Việt, hỗ trợ API để cho các ứng dụng của bên thứ 3.

 

6. Photobucket

Photobucket cung cấp lưu trữ hình ảnh và chia sẻ hình ảnh và video miễn phí. Hình ảnh có thể được tổ chức thành album. Tối đa 2 GB có sẵn dưới dạng miễn phí, gói trả thấp nhất cung cấp 52 GB cùng với nhiều gói khác

7. Flickr

Flickr được tạo bởi Ludicorp vào năm 2004, là một trang mạng và bộ dịch vụ web chia sẻ hình ảnh, và một nền tảng cộng đồng trực tuyến, được xem như một kiểu mẫu sớm nhất cho ứng dụng Web 2.0.

8. ImageShack

ImageShack là một trang web lưu trữ hình ảnh trả phí có trụ sở tại Los Gatos, California. Tháng 1 năm 2014, ImageShack thông báo rằng họ đã chuyển sang dịch vụ trả phí và sẽ không cung cấp tải lên miễn phí nữa.

9. TinyPic

TinyPic là một dịch vụ chia sẻ hình ảnh và video do Photobucket.com sở hữu và điều hành, cho phép người dùng tải lên, liên kết và chia sẻ hình ảnh và video trên Internet. TinyPic không thu phí của người sử dụng. Mọi dịch vụ trên TinyPic đều được miễn phí hoàn toàn.

10. Postimages

Postimages là dịch vụ upload ảnh miễn phí. Ưu điểm của Postimage là bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ ảnh và thời gian hiển thị ảnh trước khi tải lên. Nó cũng có giao diện tiếng Việt, và giao diện đơn giản, thân thiên với người dùng.

Ngoài ra còn  rất nhiều dịch vụ lưu trữ và  chia sẻ ảnh trực tuyến khác. Mình sẽ update thêm vào một dịch khác.

Nguồn vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web