Top 10 dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất


Một trong các phương pháp tốt nhất để bảo vệ kết nối của bạn trên môi trường là sử dụng VPN. Dưới đây là top 10 dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất năm 2019.

VPN là gì?

VPN (Virtual Private Network) là một mạng riêng ảo để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng. Mục đích chính của VPN là bảo vệ kết nối của bạn trên Internet

Lợi ích của việc sử dụng VPN

  • Tăng cường bảo mật (Enhanced security)
  • Điều khiển từ xa (Remote control)
  • Chia sẻ tập tin an toàn (Share files)
  • Ẩn danh trực tuyến (Online anonymity)
  • Bỏ chặn các trang web và bỏ qua các bộ lọc (Unblock websites & bypass filters)
  • Thay đổi địa chỉ IP (Change the IP address)
  • Hiệu suất tốt hơn (Better performance)
  • Giảm chi phí (Reduce costs)

Top 10 dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất

1

Windscribe

Windscribe là một VPN có trụ sở tại Richmond Hill, ngay bên ngoài Toronto, Canada. Windscribe VPN là một công cụ bảo mật Wifi và giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình.

2

Hotspot Shield Free VPN

Được nhiều người dùng bình chọn là top dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất. Hotspot Shield Free VPN Hotspot Shield là một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN), được điều hành bởi Pango. Bằng cách thiết lập kết nối được mã hóa với các máy chủ Hotspot Shield, dịch vụ này bảo vệ lưu lượng truy cập Internet của người dùng khỏi bị nghe trộm.

3

TunnelBear

TunnelBear (còn được gọi là TunnelBear VPN) là một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) có trụ sở tại Toronto, Canada. Công ty được thành lập bởi Daniel Kaldor và Ryan Dochuk vào năm 2011. Vào tháng 3 năm 2018, TunnelBear đã được McAfee mua lại.

4

ProtonVPN

Không giống như các dịch vụ VPN khác, ProtonVPN được thiết kế với sự bảo mật là trọng tâm chính, dựa trên những bài học mà chúng tôi đã học được khi làm việc với các nhà báo và nhà hoạt động trong lĩnh vực này.

5

Kaspersky Securе Connection

Kaspersky Securе Connection sử dụng công nghệ VPN (Mạng riêng ảo) an toàn và kênh được mã hóa để ẩn địa chỉ IP và thông tin vị trí của bạn.

6

Avira Phantom VPN

Lướt web an toàn và riêng tư trên WiFi công cộng với Avira Phantom VPN. Dịch vụ proxy được mã hóa của họ không giữ bất kỳ thông tin nào của bạn.

7

Hide.me VPN

Hide.me VPN là một dịch vụ VPN cho phép bạn ẩn danh và bảo mật khi sử dụng internet. Nó ẩn địa chỉ IP của bạn và mã hóa kết nối của bạn, vì vậy hoạt động trực tuyến và dữ liệu cá nhân của bạn luôn ở chế độ riêng tư và an toàn

 

8

NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) cá nhân. Nó có các ứng dụng desktop cho Windows, macOS và Linux, ứng dụng mobile cho Android và iOS, cũng như một ứng dụng cho Android TV.

NordVPN được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở tại Panama, vì quốc gia này không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc và không tham gia vào các liên minh Five Eyes hay Fourteen Eyes.

Đang cập nhật bài viết…

Nguồn: vinasupport.com

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web