Tổng hợp khuyến mại WordPress Theme miễn phí trên ThemeForest tháng 6/2024


ThemeForest là một sàn giao dịch mua bán WordPress theme, plugin phổ biến nhất thế giới, được ra mắt vào năm 2008. ThemeForest là một phần của Envato Market, cũng bao gồm sàn mua bán plugin WordPress nổi tiếng, CodeCanyon. Tại ThemeForest, bạn có thể mua và bán các mẫu HTML cũng như chủ đề cho các sản phẩm CMS phổ biến như WordPress, Joomla và Drupal. Ở bài viết này, vinasupport.com sẽ chia sẻ cho các bạn các chương trình khuyến mại mới nhất trên ThemeForest.

Các chương trình khuyến mại Theme miễn phí trên ThemeForest

Khuyến mại theme WordPress tháng 6/2024

Tất cả khuyến mại tháng này => [ Link khuyến mại ]

Amazing Multi-Purpose WordPress Theme

Điều tuyệt vời là Theme WordPress đa năng Onepage và Multipage. Nó phù hợp với mọi loại danh mục đầu tư, trang web cá nhân, doanh nghiệp, công ty, studio thiết kế, v.v.

=> [ Link khuyến mại ]

Etherium | NFT Marketplace & Crypto WordPress Theme

Theme mạnh mẽ này cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng thị trường NFT đẳng cấp thế giới, đấu giá NFT, tiền điện tử ICO, thẻ tiền điện tử, danh mục đầu tư NFT, bộ sưu tập nghệ sĩ, cửa hàng NFT, đại lý tiền điện tử. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số quý hiếm, tổ chức các cuộc đấu giá trực tiếp, tích hợp với OpenSea và hơn thế nữa.

=> [ Link khuyến mại ]

Miễn phí nhạc và âm thanh bản quyền

lấy miễn phí các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh được sáng tác chuyên nghiệp! Hãy nhanh tay tải về trước khi chúng quay về giá gốc…

=> [ Link khuyến mại ]

Khuyến mại trong tuần – Friday Freebies

Các theme, code, video, …  cho phép bạn tải xuống miễn phí trong tuần này. Hãy nhanh tay trước khi chúng quay trở lại mức giá đầy đủ!

=> [ Link khuyến mại ]

Chú ý: để truy cập, vui lòng đăng nhập để tải xuống miễn phí.

 

Khuyến mại cuối năm giảm 50% các theme bản quyền trên ThemeForest

Tiết kiệm tới 50% cho các theme WordPress, Code Thương mại điện tử, mẫu web, mã code hàng đầu, v.v. Hiện có hàng trăm sản phẩm bán chạy nhất và sản phẩm mới được bày bán.

=> [ Link khuyến mại ]

             
SHARE

Bài viết liên quan

mode_edit Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

account_circle
web